Nhiều câu hỏi được chờ giải đáp tại dự án Lumina Grand Square- An Phú Sinh

Bên phía đại diện của dự án – Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng An Phú Sinh ( Công ty An Phú Sinh ) cho hay : Phía công ty yêu cầu các trang mạng cũng như trên phương tiện truyền thông ngừng ngay việc rao bán trái phép đất nền của dự án Khu dân cư An Phú Sinh – tên thương mại là Lumia Grand Square. Các phương tiện trang mạng và đơn vị truyền thông nếu vẫn còn tiếp tục đăng cũng như rao bán sai sự thật mục đích hạ thấp uy tín của chủ đầu tư An Phú Sinh, bên phía đại diện Công ty An Phú Sinh sẽ viết đơn trình báo đơn vị chức năng để đơn vị chức năng vào cuộc xác minh làm rõ để bảo vệ danh dự, nhân phẩm của công ty.

Trong thời gian vừa qua, đa số trên các trang mạng và phương tiện truyền thông đại chúng xuất hiện hàng loạt hình ảnh, thông tin quảng bá thông của dự án đất nền mặt tiền đường tỉnh lộ 835B dự án khu dân cư An Phú Sinh – Lumina Grand Square với những lời lẽ và thông tin hấp dẫn.

Trang HT Land, giới thiệu dự án khu dân cư An Phú Sinh – Lumina Grand Square tung ra thị trường 600 nền, đã hoàn thiện hệ hạ tầng, các tiện ích khác như : tòa tháp biểu tượng, hồ bơi, công viên trung tâm,… Dự án đã hoàn thiện đầy đủ pháp lý, hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn các chủ đầu tư.

Trang web Địa Ốc Real Land : “ Quảng bá dự án khu dân cư An Phú Sinh – Lumina Grand Square của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng An Phú Sinh là dự án đất nền nhà phố, shophouse, với vị trí mặt tiền đường tỉnh lộ 835B nằm ngay cửa ngỏ giao thông tại thành phố Hồ Chí Minh về các tỉnh miền Tây Nam Bộ, liền kề cao tốc Bến Lức – Long Thành, Quốc Lộ 1, cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương,… Dự án Lumina Grand Square hội tụ đầy đủ các yếu tố để đầu tư và sinh sống “.

Trang Tuong Thinh Land : “ Tọa lạc tại mặt tiền tỉnh lộ 835B nằm giữa khu dân cư hiện hữu. Khu dân cư Lumia Grand Square sở hữu vị trí đắc địa cộng thêm đó là sự chỉnh chủ bài bản từ chủ đầu tư tạo nên một hệ sinh thái phong phú tạo mọi điều kiện để an cư sinh sống hoặc đầu tư. Theo các chuyên gia bất động sản thị trường Long An thì dự án Khu dân cư An Phú Sinh – Lumia Grand Square là một sự dự án đáng để quan tâm đến về giá và vị trí đã được công bố “ .

Trang House Viet cũng chia sẻ, chào bán giá đất nền dự án Long An chỉ 23 triệu đồng / m2 : “ Lumia Grand Square là dự án được chủ đầu tư phát triển theo mô hình khu đô thị phức hợp đa chức năng, mặt tiền đường lớn xen kẻ hàng cây xanh và được quy hoạch theo kiến trúc mở. Hệ sinh thái tiện ích tại khu dân cư An Phú Sinh – Lumia Grand Square tạo cho cư dân sinh sống một trải nghiệm tuyệt với “ .

dự án grand park city

Phía Chủ đầu tư

Nhiều câu hỏi đã được đặt ra vào ngày 16 / 08 / 2022, chủ đầu tư dự án khu dân cư An Phú Sinh – Lumina Grand Square Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng An Phú Sinh đã gửi lên tòa soạn báo và các phóng viên để phản hỏi về 3 vấn đề :

Vấn đề thứ nhất : Tính pháp lý và tiến độ xây dựng của dự án : “ Khu dân cư An Phú Sinh – Lumina Grand Square với quy mô 14,7ha đã được UBND tỉnh Long An chấp thuận chủ trương đầu tư, tại Quyết định số 2025/QĐ – UBND ngày 10 /06 /2019.

Vào ngày 14/01/2022, UBND tỉnh Long An đã ban hành QĐ 399/QĐ – UBND “ điều chỉnh về việc chủ trương đầu tư dự án “. Như vậy, việc giai đoạn 1 triển khai 5,6 ha ( đã được bên chủ đầu tư giải phóng mặt bằng 100 % ), giai đoạn 2 triển khai 9,1 ha. Bên phía chủ đầu tư Công ty An Phú Sinh đã hoàn tất các thủ tục pháp lý, được giao toàn bộ đất giai đoạn 1 để xây dựng hệ thông giao hạ tầng. Còn về phía đền bù đất tái định cư cho cư dân bị ảnh hưởng bởi dự án thì đã hoàn thiện được 90 % để bàn giao lại cho cư dân sinh sống.

Vấn đề thứ hai, về việc điều chỉnh quy hoạch : Thì trên cơ sở 1/500 đã được phê duyệt thì chủ đầu tư xin quy hoạch cục bộ để thay đổi chiều cao tối đa xây dựng ở mỗi phân khu nhằm tạo điểm nhấn góc cạnh hơn cho dự án. Vấn đề điều chỉnh sẽ không ảnh hưởng gì tới dự án và đảm bảo cơ cấu sử dụng đất đã được phê duyệt như ban đầu, thì diện tích đất ở 66.160,26 m2, phân lô sẽ giảm từ 591 nền xuống còn 590 nền.

Vấn đề thứ ba, vấn đề về quảng bá, đăng tin rao bán dự án đất nền khu dân cư An Phú Sinh thì phía bên chủ đầu tư Công ty An Phú Sinh chưa có các hoạt động kinh doanh cũng như hình thức tổ chức sự kiện hay huy động vốn từ phía khách hàng từ dự án Khu dân cư An Phú Sinh hay còn gọi là Grand Park City mọi thông tin các khách hàng lên trang truyền thông chính thống từ phía chủ đầu tư An Phú Sinh cập nhập thêm thông tin chính xác hơn trách những thông tin sai lệch trên các đơn vị truyền thông.

Các đại diện phía Công ty An Phú Sinh rất lấy làm tiếc về việc các đơn vị truyền thông đại chúng đã làm ảnh hưởng đến dự án Khu dân cư An Phú Sinh – Lumia Grand Square và hạ sự uy tín của chủ đầu tư.

Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng An Phú Sinh khẳng định đanh thép rằng : “ Tính tới thời điểm hiện tại thì phía công ty vẫn chưa làm bất cứ hoạt động truyền thông cũng như thông qua các đơn vị nào để phân lô rao bán đất nền. Hiện nay, ai rao bán đất nền cũng như đăng thông tin về khu dân cư An Phú Sinh – Lumia Grand Square sai sự thật sẽ được chủ đầu tư làm việc với cơ quan chức năng có thẩm quyền vào làm việc để luật phòng chóng việc làm ảnh hưởng đến uy tín chủ đầu tư cũng như dự án “.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x